TRANG TRÍ GIA TIÊN TPHCM

518 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

DỊCH VỤ TRANG TRÍ GIA TIÊN TPHCM TẠI YAME WEDDING

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ trang trí gia tiên đẹp tphcm, trong đó nổi bật nhất là Yame Wedding có nhiều có kinh nghiệm làm trong ngành trang trí tiệc cưới tại  nhà hàng. Được nhiều khách hàng hài lòng và đánh giá cao độ chuyên nghiệp nên mình mạnh dạng chia sẽ dịch trang trí lễ gia tiên tại nhà tphcm.

TRANG TRÍ GIA TIÊN TPHCM

Một số mẫu trang trí gia tiên tphcm cung cấp.

sau đây mình sẽ giới thiệu một số mẫu trang trí đám cưới lễ gia tiên bên yame wedding mà được nhiều cô dâu chú rể sử dụng trong năm 2021, với nhiều chủ đề cưới khác nnhau, có rất nhiều gói gia tiên đơn giản mà đẹp, có giá từ trung bình đến cao cấp nhất hiện nay. Nếu quý khách chưa thấy hài lòng thì hay phản hồi về cho dichj vụ trang trí gia tiên tphcm biết để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Mẫu trang trí gia tiên tphcm gồm có.

TRANG TRÍ GIA TIÊN TPHCM

 • Thứ nhất trang trí background 3d bằng chất liệu cao cấp nhất hiện nay là ALU màu trắng sữa sang trọng
 • Thứ hai là trang trí bàn thờ gia tiên, trên bàn thờ được phủ khăn van theo tone màu và có 1 bộ lư đồng cao cấp, bàn để mâm quả
 • Thứ ba là dài hai họ ngồi được trang trí full hoa tươi cao cấp, trên bàn họ còn có 2 khay bánh, 12 chai nước và phụ kiện cưới 
 • Thứ bốn là bộ nghế 12 cái Louis iv , tone mài tráng vàng đồng sanh chảnh
 • Thứ năm là cổng hoa tươi được trang trí theo tông màu chủ đạo

Hướng dẫn trang trí gia tiên tại tphcm

TRANG TRÍ GIA TIÊN TPHCM

Hôm nay chị Nga sống tại 123 Nguyễn Lương bằng, có book lịch bên mình để trang trí gia tiên cho nhà của chị tại quận 7 tphcm, chị Nga đã chọn tông màu hồng pastle làm chủ đạo để trang trí cho lễ vu quy của con giá nhà mình.

Việc cần chuẩn bị vật liệu để làm trang trí gia tiên là hoa tươi, là cây, các bình cắm hoa, xốp cắm hoa…rất nhiều thứ cần phải trang bị.

Hoa tươi mà chủ yếu là hoa hồng đóng vai trò chủ đạo trang việc cắm hoa cho lễ gia tiên, hoa tươi chúng ta thường mua tại chợ hoa hồ thị kỷ, hay chọ hoa tươi lớn nữa là chọ hoa đầm sen, thông thường một set trang trí gia tiên tiêu tốn khoản 400 500 bông hoa hồng tướ để cắm full hoa trên bàn thờ gia tiên và cổng hoa.

Tham khảo một số dịch vụ trang trí gia tiên khác tại tphcm:

 1. https://www.chuphinhcuoidep.net/trang-tri-tiec-cuoi
 2. https://lavenderdecor.net/trang-tri-ban-gia-tien-gia-re-tai-tp-hcm/
 3. https://saigonlovymedia.com/dich-vu-trang-tri-tiec-cuoi-tphcm/

Nguồn: https://www.yamewedding.vn/

Thông Tin Liên Hệ:
 • Công Ty TNHH Sản Xuất Thưng Mại Kỹ Thuật Hưng Gia Phát
 • Liên Hệ: Trần Thị Thùy Vân
 • Phone: 0975 368 739
 • Email: hunggiaphat668@gmail.com
 • Website: https://xemcung.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công và thiết kế các mẫu dù che nắng ngoài trời, thiết kế dù che nắng quán cafe, thiêt kế dù che nắng sự kiện, thiết kế và thi công mái hiên che xếp di động, thiết kế mái che di động khách sạn, thiết kế mái xếp lượn sóng di động nhà hàng, thiết kế mẫu cộng cửa sắt mỹ thuật đẹpF, thiết kế shop, cửa hàng, showroom…

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.